Trao Bằng Tốt Nghiệp Cho 100 Tân Kỹ Sư Hệ Vừa Làm Vừa Học | Trường ĐH Giao Thông Vận Tải TPHCM

Chủ Nhật, 16/01/2022

Ngày 15/01/2022, Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho gần 100 tân kỹ sư hệ vừa học vừa làm. Gồm các ngành: Kinh tế vận tải, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật xây dựng dân dụng & công nghiệp, Khoa học Hàng hải.

Góp mặt tại buổi lễ, có sự tham gia PGS.TS Nguyễn Xuân Phương, Q. Hiệu trưởng nhà trường, cùng các quý đại biểu, quý phụ huynh, các giảng viên, khách mời và gần 100 tân kỹ sư.

lễ trao bằng tốt nghiệp
Lễ trao bằng tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Xuân Phương, Q. Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc đến các tân kỹ sư. Chúc mừng các tân kỹ sư đã không ngừng cố gắng học tập, rèn luyện, để đạt được kết quả ngày hôm nay. Đây chính là niềm tự hào của nhà trường, thầy cô, cùng quý phụ huynh. Hi vọng rằng, bước qua cánh cửa Đại học, các Tân kỹ sư sẽ phát huy được hết khả năng của mình, tiếp nối những truyền thống vẻ vang của trường. Đồng thời, vẫn luôn giữ vững được tinh thần học tập, để nâng cao bản thân lên một tầm cao mới.

Chặng đường sắp tới sẽ có rất nhiều khó khăn và thử thách. Bên cạnh các bạn không sự hối thúc, động viên, giúp đỡ từ thầy cô, bạn bè như khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Nhưng nhà trường vẫn tin rằng, với kết qủa đạt được trong học tập và rèn luyện. Các tân kỹ sư sẽ luôn mạnh mẽ, tự tin vững bước chinh phục được ước mơ của mình, gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.