Cuộc Họp Trao Đổi Về Cơ Hội Hợp Tác Giữa ĐH Giao Thông Vận Tải TPHCM Và ĐH Quốc Gia Mokpo (Hàn Quốc)

Thứ Bảy, 16/04/2022

Ngày 15/4/2022, Cuộc họp trao đổi về cơ hội hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh và Đại học Quốc gia Mokpo (Hàn Quốc) diễn ra thành công tốt đẹp.

Phía ĐH Giao Thông vận tải TP.HCM, có sự hiện diện của đại diện Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC), Trưởng Bộ môn Quản lý cảng và Logistics, và lãnh đạo Phòng khoa học và Hợp tác quốc tế.

Phía ĐH quốc gia Mokpo, có Giám đốc đối ngoại và truyền thông, Trưởng Bộ phận Vận hành đào tạo và Phụ trách Hành chính lãnh sự tham gia buổi họp.

Đại diện 2 bên chụp ảnh lưu niệm

Cuộc họp diễn ra trên tinh thần cởi mở, thiện chí, hợp tác. Đại diện 2 bên đã đưa ra những trao đổi, chia sẻ, với mong muốn lắng nghe và đóng góp ý kiến cho nhau về hoạt động hợp tác, liên kết đào tạo, cũng như định hướng về chương trình đào tạo.

Bên cạnh đó, đại điện 2 bên đã thống nhất được phương án hợp tác trao đổi sinh viên và liên kết đào tạo với 3 nhóm ngành: Kỹ thuật tàu thuỷ, Quản lý cảng và logistics, và Khoa học máy tính ứng dụng trong công nghiệp hàng hải. Đồng thời, nhất trí đẩy mạnh hợp tác nghiên cứu khoa học và công bố quốc tế.

Đặc biệt, tại buổi họp đại diện 2 bên cũng đã trao đổi, đàm phán thống nhất sửa đổi và tái ký kết Biên bản ghi nhớ, nhằm nầng tầm hợp tác trong tương lai.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.