Đại Học Giao Thông Vận Tải TP.HCM Giành Giải 3 Cuộc Thi “Robot dò line 2022”

Thứ Bảy, 02/04/2022

Sáng ngày, 26/03/2022, cuộc thi “Robot dò line 2022” diễn ra tại Nhà văn hoá sinh viên TP.HCM – Khu Đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM. Cuộc thi thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên đến từ nhiều trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Kết quả chung cuộc, sinh viên Đại học Giao thông vận TP.HCM giảnh giải 3 cuộc thi Robot dò line 2022.

sinh vien tham gia cuoc thi robot do line 2022
Sinh viên tham gia cuộc thi “Robot dò line 2022”

Đại diện của trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM là Sinh viên đến từ Khoa Điện – Điện tử Viễn thông. Nhóm Sinh viên góp vào cuộc thi với tên đội là “TITLE”.

“TITLE” đến cuộc thi với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về tinh thần, Robot và kỹ năng. Bên cạnh đó, nhóm cũng có lợi thế khi từng tham gia cuộc thi Robot dò line của Khoa Điện – Điện Tử Viễn Thông. Đây chính là điểm mạnh của đội vì đã có kinh nghiệm thực tế.

Đội TITLE kiểm tra và khởi động robot

Cuộc thi diễn ra vô cùng sổi nổi, náo nhiệt với đông đảo cổ động viên. Đồng thời, cũng rất căng thẳng đối với các đội tham gia khi phải trải qua nhiều phần chấm khắt khe. Kết thúc cuộc thi, tất cả các đội đều hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nhưng chỉ có 4 đội xuất sắc giành được giải của Ban tổ chức.

Đội “TITLE” – Đại học Giao thông vận tải TP.HCM đã vượt qua được nhiều đối thủ mạnh để giành lấy GIẢI 3 cuộc thi Robot dò line 2022. Đây chính là niềm tự hào của các thầy cô giáo trường ĐH Giao thông vận tải TPHCM nói chung, và thầy cô giáo Khoa Điện – Điện tử Viễn thông nói riêng. Bên cạnh đó, cũng là nguồn động lực đối với các bạn sinh viên. Dựa vào cơ sở đó, sinh viên cố gắng học tập nhiều hơn nữa, để phát huy tối đa khả năng của bản thân, đạt được nhiều thành tích trong tương lai.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.