Sự Kiện Ký Biên Bản Hợp Tác Giữa ĐH Giao Thông Vận Tải TP.HCM Và Tập Đoàn Công Nghệ TMA (TTG)

Thứ Bảy, 23/04/2022

Ngày 21/4/2022, tại cơ sở Bình Thạnh, Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Tập đoàn Công nghệ TMA (TTG).

Phía ĐH Giao thông vận tải TP.HCM có sự góp mặt của TS. Nguyễn Tiến Thuỷ, Q. Chủ tịch Hội đồng trường; đại diện Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế; và Trưởng Khoa Điện – Điện tử Viễn thông.

Phía Tập đoàn TMA, có sự tham dự của Giám đốc phát triển sản phẩm và các quản lý chuyên môn cấp cao của Tập đoàn, ông Trần Phú Phước.

TS. Nguyễn Tiến Thủy và ông Trần Phú Phước thực hiện ký kết văn bản hợp tác

Tại buổi ký kết, đại diện hai bên đơn vị nhấn mạnh tầm trọng của mối quan hệ hợp tác giữa Doanh nghiệp và Nhà trường. Đây là chiến lược giúp ích cho sự phát triển nền giáo dục Việt Nam. Cả bai bên đại diện đều hi vọng sự hợp tác này sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho Trường và TTG.

Kết thúc buổi ký kết 2 bên đơn vị chụp hình lưu niệm

Buổi ký kết biên bản hợp tác giữa Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM Và Tập đoàn Công nghệ TMA (TTG) diễn ra thành công tốt đẹp. Mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên của trường, đồng thời giúp Tập đoàn có thêm nguồn nhân lực đạt chuẩn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.