[Hoạt Động Thực Tế] Tham Quan Và Thảo Luận Góp Ý Chương Trình Đào Tạo Ngành Quản Lý Xây Dựng Và Kinh Tế Xây Dựng

Chủ Nhật, 17/04/2022

Ngày 16/04/2022, Bộ phận bộ môn Kinh tế xây dựng và Quản lý dự án xây dựng tổ chức chuyến đi thực tế tại dự án Xây dựng Trần Hoàng Na (TP. Cần Thơ) và dự án Xây dựng cầu Mỹ Thuận 2 (Tiền Giang). Hoạt động được tổ chức nhằm giúp cho đội ngũ giảng viên của Trường nâng cao nhận thức về thực tế, thực tiễn ngành nghề. Từ đó, đưa ra nhiều phương án để cải thiện và hoàn thiện chương đào tạo tốt hơn.

Tham gia hoạt động, gồm có tập thể giảng viên Bộ môn Kinh tế xây dựng và Quản lý dự án xây dựng, cùng đoàn giảng viên Trường ĐH GTVT HCM do PGS.TS Trần Quang Phú dẫn đoàn. Tại dự án, Đoàn tham quan đã được Ban quản lý của 2 dự án đón tiếp nhiệt tình.

PGS.TS Trần Quang Phú giới thiệu chương trình đào tạo các ngành Kinh tế Xây dựng, Quản lý Xây dựng
PGS.TS Trần Quang Phú giới thiệu chương trình đào tạo các ngành Kinh tế Xây dựng, Quản lý Xây dựng

Phát biểu trong buổi tham luận, PGS.TS Trần Quang Phú chú trọng giới thiệu về mục tiêu và chương trình đào tạo ngành Kinh tế xây dựng và Quản lý Xây dựng của Khoa. Bên đại diện các chủ dự án đã đưa rất nhiều góp ý thiết thực, đồng thời cũng nhấn mạnh một số kỹ năng cần thiết đối với người tốt nghiệp chương trình đào tạo.

Đặc biệt, thật tự hào khi các thầy, cô giáo trong khoa đã gặp lại các bạn cựu sinh viên của trường ĐH GTVT TP.HCM tại Công trường. Tại đây, các bạn đã một trong những người nắm giữ vai trò quan trọng của dự án như Quản lý, điều hành dự án. Điều này khẳng định được chất lượng của chương trình đào tạo ngành Quản lý Xây dựng và Kinh tế Xây dựng nói riêng và Trường ĐH GTVT Tp.HCM nói chung.

Đoàn chụp anh lưu niệm tại cầu Mỹ Thuận 2 và cầu Trần Hoàng Na
Đoàn chụp anh lưu niệm tại cầu Mỹ Thuận 2 và cầu Trần Hoàng Na

Hoạt động thực tế đã diễn ra một cách an toàn và đạt được kỳ vọng đặt ra. Hoạt động đã giúp giảng viên trong khoa mở rộng thêm kiến thức thực tiễn, công tác giảng dạy thực tế hơn và lên kế hoạch cải thiện chương trình đào tạo tốt hơn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.